HOTLINE

0898121319

Tin tức

NHÀ ĐẦU TƯ BĐS ĐANG DỒN TIỀN VÀO ĐÂU? 

Nhiều nhà đầu tư BĐS cũng cho biết, chiến lược mở rộng thị trường của nhiều doanh nghiệp BĐS là dịch chuyển sang các tỉnh, thành phố khác, đặc biệt những đô thị loại 2 ven biển - nơi đang hình thành những đô thị trung tâm với định hướng phát triển hạ tầng du lịch tốt như nâng cấp sân bay, hạ tầng giao thông, mở đường bay trong nước và quốc tế và đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư - để tạo nhanh dòng tiền.

XU THẾ CHỦ ĐẠO CỦA NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN 2019

Nghiên cứu thị trường, trong đó đề cập đến ba xu thế nổi bật được dự báo sẽ định hướng tăng trưởng ngành bất động sản năm 2019. 2018 – năm thuận lợi của bất động sản.

BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA - VŨNG TÀU ĐANG ĐƯỢC THU HÚT

Theo thống kê của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018 địa phương thu hút 23 dự án BĐS với tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng. Như vậy, tính đến nay trên địa bàn tỉnh có 157 dự án BĐS với tổng diện tích hơn 3.400ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỷ đồng. Dự kiến năm 2019, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ thu hút thêm 124 dự án BĐS.

TP.HCM: KHU ĐÔNG KỲ VỌNG VÀO ĐẦU TƯ

Nếu giới đầu tư chuyển hướng sang các khu vực tỉnh lân cận để có giá mềm, kì vọng mức độ tăng giá cao thì người mua thực lại có xu hướng ngược lại, chấp nhận sở hữu ngôi nhà giá cao ở khu Đông với tâm lý sợ giá tăng nữa.

VŨNG TÀU NHỮNG ĐIỂM "NÓNG BỎNG” CỦA THỊ TRƯỜNG DIỄN BIẾN RA SAO?

Từ đầu tháng 2/2019 đến nay, giá đất nền ở một số tỉnh trong vùng đô thị mở rộng TPHCM gần như tăng theo tuần, sau khi có thông tin chính thức hàng loạt dự án hạ tầng giao thông chuẩn bị được khởi công xây dựng hay làn sóng nhiều nhà đầu tư lớn rót vốn vào địa phương.

TIẾP TỤC THANH TOÁN HỢP ĐỒNG CHUYỂN GIAO XÂY DỰNG 

UBND TPHCM vừa chỉ đạo việc thanh toán cho nhà đầu tư xây dựng công trình theo hình thức Hợp đồng BT (xây dựng - chuyển giao). Theo đó, đối với hợp đồng đã được ký kết trước ngày 1/1/2018 mà chưa hoàn thành việc thanh toán, UBND TPHCM sẽ tiếp tục thực hiện thanh toán theo nội dung hợp đồng.

CƠ HỘI CỦA THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ 

Hàng chục nghìn căn hộ, được bàn giao thêm mỗi năm đang tạo áp lực cho giới đầu tư cho thuê tài sản này tại TP HCM. Bất động sản lộ diện nhiều dấu hiệu tăng rõ rệt /  pháp lý rõ ràng làm tăng nhiệt bất động sản năm Kỷ Hợi.
back to top