HOTLINE

0898121319

Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch Vụ Hoàng Lâm Real

Kính chào: Quý khách hàng! 

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG LÂM REAL xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Qúy khách hàng. Kính chúc Quý vị thành công!

HOÀNG LÂM REAL chuyên đầu tư & phân phối sản phẩm bất động sản tại khu vực TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương,… Với mong muốn mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư tiện lợi và an toàn, lợi nhuận cao, đem lại cho khách hàng sự an tâm, thoải mái nhất, HOÀNG LÂM REAL xin giới thiệu với khách hàng những thông tin dự án mới, cam kết sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư.

Cùng với khát vọng giàu có, nhu cầu sở hữu những nền đất đẹp, những căn nhà đẹp giá rẻ và tiềm năng tăng giá cao luôn hiện hữu trong mỗi người. Đặc biệt với những ai từng đầu tư sinh lời từ kênh đầu tư bất động sản. Đội ngũ nhân viên CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG LÂM REAL xác định sứ mệnh của mình chính là: GIÚP KHÁCH HÀNG GIÀU LÊN CÙNG BĐS.

photo

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Hoàng Lâm Real tiền thân là Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Địa Ốc Tín Phát, là doanh nghiệp ra đời đúng thời điểm nền kinh tế vĩ mô gặp nhiều khó khăn, thị trường bất động sản đi ngang nhưng với đội ngũ nhân sự nòng cốt là những người có năng lực chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh lực kinh doanh nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng nên CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG LÂM REAL đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

HOÀNG LÂM REAL luôn tự hào vì tất cả khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi ngày hôm nay. Vì vậy phương châm của chúng tôi là “ Uy Tín - Hài Lòng - Chất Lượng“

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG LÂM REAL và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

SỨ MỆNH

Đối với xã hội: HOÀNG LÂM REAL góp phần gia tăng sự phát triển các khu dân cư, đô thị, mang đến cho xã hội những dự án an cư văn minh, xóa đi các khu nhà ở ổ chuột. Góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội, tạo ra một nơi sống văn minh.

Đối với khách hàng: HOÀNG LÂM REAL cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm bất động sản giá rẻ, pháp lý minh bạch, cơ hội đầu tư sinh lời cao. Công ty sẽ cùng với khách hàng giàu lên từ kênh đâu tư bất động sản giá rẻ.

Đối với nhân viên: Cam kết mang đến cho Sale một môi trường làm việc thoải mái, tự do và một cơ hội làm giàu cho bản thân và gia đình.

SỨ MỆNH

Yêu cầu tư vấn

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin dưới đây!
Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau 3 phút.

back to top