HOTLINE

0898121319

Đất nền Bình Phước lại nóng lên sau khi hết dịch covid'19

27.05.2020
Bình Phước được xem là khu vực có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư bất động sản khi chiếm ưu thế mặt bằng giá đất vẫn còn thấp so với các tỉnh lân cận.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản TP.HCM rơi vào tình trạng khan hiếm quỹ đất sạch, số lượng sản phẩm cũng tụt giảm, cung không đủ cầu. Diễn biến thị trường bất động sản đang ở trạng thái lan tỏa sức nóng ra các tỉnh vùng ven TP.HCM như: Bình Dương, Long An, Bình Phước, Đồng Nai… Cũng từ đó, các nhà đầu tư chuyển dịch xu hướng sang tập trung đầu tư tại các điểm nóng mới.

dat nên bình phước

Trong các điểm nóng bất động sản vùng ven TP.HCM, Bình Phước được xem là khu vực có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư khi chiếm ưu thế mặt bằng giá đất vẫn còn thấp so với các tỉnh lân cận như Đồng Nai (bình quân 15-35 triệu/m2 tại TP Biên Hòa), Bình Dương (26-30 triệu/m2 tại TP Thủ Dầu Một). Chính vì thế, sau dịch covid’19 là thời điểm tốt để các nhà đầu tư trở lại với chiến lược đầu tư mới, tập trung vào quỹ đất Bình Phước và đặc biệt là TP Đồng Xoài, nơi có hệ thống giao thông, hạ tầng phát triển. Đồng thời, địa phương này còn là “thủ phủ” của nhiều khu công nghiệp lớn với sức hút tập trung dân cư cao, có vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm của Bình Phước, nằm ngay cửa ngõ phía bắc của TP.HCM và kết nối nhanh đến các tỉnh lân cận nhờ các tuyến đường huyết mạch như: quốc lộ 14, quốc lộ 13, tỉnh lộ 741…

dat nên binh phuoc

Với nhiều ưu thế có sẵn, cùng mức giá bất động sản chỉ ở mức 8-15 triệu/ m2, các chuyên gia nhận định xu hướng tăng giá của bất động sản tại TP Đồng Xoài là hiển nhiên, đặc biệt khi hạ tầng, giao thông được hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai. Trước tiềm năng sinh lợi đến từ thị trường, nhiều nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn đã đổ về khu vực này để đón đầu cơ hội, tạo nên sự sôi động ở phân khúc đất nền tại Đồng Xoài trong những tháng đầu năm 2020.

back to top