HOTLINE

0898121319

Tin tức

LỄ CÔNG BỐ BLOCK ĐẸP NHẤT DỰ ÁN SAIGON AVENUE

05.12.2017
Lễ Công bố Block đẹp nhất Saigon Avenue đã được diễn ra Tại Trung tâm hội nghị SAPHIRE - 526 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM vào ngày 03/12/2017

Hôm 03-12-2017, Lễ Công bố Block đẹp nhất Saigon Avenue đã được diễn ra Tại Trung tâm hội nghị SAPHIRE – Sảnh Pha Lê (Lầu 3), 526 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích vượt trội cùng không gian sống hài hòa giữa thành thị và thiên nhiên; SaiGon Avenue là dự án được quan tâm hàng đầu tại khu Đông hiện nay và đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khách hàng. Chỉ trong vòng 2 giờ, đã có tới hơn 600 khách hàng quan tâm và 100% sản phẩm được đăng ký quyền ưu tiên.

Cùng với đó, nhiều phần thưởng giá trị như Gift Voucher King BBQ, 3 Chỉ vàng, Bộ gốm sứ, Loa thanh 2.1, IPAD Pro, Iphone 8… cũng được trao cho những khách hàng may mắn.

Với sự vượt trội về cơ sở hạ tầng và dòng vốn đầu tư nước ngoài, Quận Thủ Đức là nơi tập trung những dự án bất động sản có quy mô và chất lượng. Nổi bật nhất trong những dự án bất động sản tại đây chính là Saigon Avenue - căn hộ với không gian sống hiện đại, kết hợp giữa hai yếu tố đô thị và tự nhiên, mang lại trải nghiệm sống chuẩn mực; được giới chuyên môn đánh giá cao từ những giai đoạn phát triển đầu tiên, Saigon Avenue đã tạo nên sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng mua nhà ở và giới đầu tư.

Mức giá chỉ từ 969 Triệu đồng cùng phương thức thanh toán linh hoạt, những khách hàng có mức lương khoảng 20-30 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc công bố dự án trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư.

Các khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình bởi các Chuyên Viên Kinh Doanh của Địa Ốc Tín Phát

Song song với ưu điểm về tiện ích, Saigon Avenue còn làm hài lòng khách hàng bởi vị trí độc tôn. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ Đức trên mặt tiền đường Vành Đai 2 (có lộ giới 67m), liền kề tuyến đường huyết mạch đại lộ Phạm Văn Đồng và đường Tô Ngọc Vân, tạo nên tính liên kết giao thông thuận lợi. Từ Saigon Avenue cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh chỉ trong khoảng thời gian từ 10 tới 15 phút theo Quốc lộ 13 hoặc đại lộ Phạm Văn Đồng. Tính liên kết giao thương từ dự án với khu vực ngoại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương cũng thuận lợi và dễ dàng hơn, mở ra cơ hội làm việc và định cư cho những khách hàng ngoại tỉnh hay khu vực vùng ven. Là dự án căn hộ có môi trường sống hài hòa giữ đô thị và thiên nhiên tại Thủ Đức với mức giá hợp lý, Saigon Avenue luôn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Có thể nói, dự án xứng đáng là lựa chọn cho một cuộc sống chuẩn mực, là nơi an cư hoàn hảo của tương lai.

Một số hình ảnh của Địa Ốc Tín Phát trong "Lễ Công bố Block đẹp nhất Saigon Avenue"

back to top