HOTLINE

0898121319

Tin tức

ĐỊA ỐC TÍN PHÁT TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN CUỐI NĂM 2017

22.12.2017
Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty Địa Ốc Tín Phát đã tổ chức cho toàn thể nhân viên Công ty đi tham quan nghỉ mát tại Mũi Né - Phan Thiết từ ngày 20/12 đến 21/12/2017 với sự tham gia của đông đảo nhân viên.

Chương trình nghỉ mát là dịp để mỗi nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí sau một năm làm việc hăng say, tích cực và đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Chương trình nghỉ mát năm nay của Địa Ốc Tín Phát tại bãi biển Mũi Né – Phan Thiết đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đoàn kết và vui chơi hết mình. Mọi người ai cũng rạng rỡ với những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa.

Đoàn đã đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Mũi Né như: Tháp chàm Poshanu, Lầu Ông Hoàng, Bãi đá ông địa, Bảo tàng ngọc trai, Làng chài Mũi Né, Đồi cát bay, Lâu đài rượu vang... 
Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến nghỉ mát cuối năm 2017 của Địa Ốc Tín Phát:

05 giờ ngày 20/12/2017 đoàn bắt đầu khởi hành đến thành phố biển Mũi Né - Phan Thiết

Lầu Ông Hoàng - Địa danh này cũng được gắn liền với thi sĩ Hàn Mặc Tử trong giai đoạn ông đến thăm Phan Thiết

Ăn trưa tại Nhà hàng Cây Bàng

Bãi đá Ông Địa là một bãi biển đẹp, trong xanh với những mỏm đá, bãi đá nhô ra ngoài mặt biển

Tham quan Bảo tàng Ngọc trai

Dàn trai xinh - gái đẹp của Địa Ốc Tín Phát tại hồ bơi resort

Đồi cát bay -  một trong những bãi cát trải dài nhiêu cây số và lan rộng ở một diện tích không nhất định với tổng thể lớn.

Sau cùng, đến tham quan Lâu đài Rượu vang

Những ngày bên nhau mọi người ai cũng cảm thấy bao lo âu mệt mỏi dường như tan biến và càng thấy gắn bó với nhau nhiều hơn trong đại gia đình. Chào tạm biệt Mũi Né thân yêu!

 

 

 

back to top