HOTLINE

0898121319

Tin tức

25/11/2018: SỰ KIỆN MỞ BÁN SIÊU DỰ ÁN KHU DÂN CƯ MOON LAKE

26.11.2018
Sáng ngày 25/11/2018, Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Địa Ốc Tín Phát đơn vị phân phối chính thức đã đồng hành tổ chức thành công sự kiện: Lễ mở bán khu dân cư Moon Lake – “Đầu tư bền vững, an cư lý tưởng”.

Sự kiện được tổ chức tại Hotel Continental , 132-134 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM với sự quan tâm khá đông khách hàng gần xa đầu tư lớn và nhỏ. Tại lễ giới thiệu thu hút rất nhiều khách tham quan và thành công nhiều giao dịch nóng, mang đến cho buổi lễ sự sôi động náo nhiệt đến “cháy hàng”. Đây là dự án vô cùng tiềm năng  hấp dẫn và đi kèm rất nhiều chính sách ưu đãi, đầy đủ tiện ích mang tính đồng bộ dành cho cư dân sinh sống.


Trong vòng 4h đồng hồ của buổi sáng “Giới thiệu khu dân cư Moon Lake”, khách hàng đặt chỗ liên tục và hơn 70% rổ hàng giao dịch thành công mặc dù ngoài kia trời bão lớn nhưng trong khán phòng lại nóng bỏng với các giao dịch. Đặc biệt, trong buổi mở bán còn nhận được chiết khấu “khủng” từ giá trị của sản phẩm.

Tại đây, quý khách hàng tham dự có chương trình bốc thăm may mắn “Chương trình quà tặng siêu hấp dẫn” cùng các phần quà giá trị như: 01 giải nhất là 1 xe Air Blade 2018, 01 giải nhì là 1 chiếc Iphone Xs Max và 03 giải ba là 3 chiếc TV Smart.
Kết thúc 30 phút đầu, chủ đầu tư đã thông báo thêm một tin vô cùng hấp dẫn nữa là tăng thêm 1% chiết khấu cho khách hàng, rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn làm không khí lại tăng thêm phần sôi động.


Được biết Moon Lake là một trong những dự án ở Bà Rịa- Vũng Tàu có nền đặc khu kinh tế và là vùng kinh tế mũi nhọn rất phát triển nằm trong quỹ đất vàng trung tâm. Tọa lạc ngay vị trí liền kề trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Huyện Long Điền. Mặt tiền tỉnh lộ 44A, Thị Trấn Long Điền ngay cổng chào Long Hải với 9 block tuyệt đẹp của dự án.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan tại buổi lễ:

 

back to top